Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Tiểu sử Nguyễn Văn Linh. Lịch sử hình thành. Cơ cấu tổ chức. Văn bản Bộ giáo dục. Văn bản TP- Huyện. Văn bản Sở GD - PGD. Văn bản của trường. Quản lí cán bộ. Thư viện điện tử. Bài giảng điện tử. Môn GDCD,CN,TIN. Môn Nhạc,MT,Họa. Đề thi tham khảo. GDCD, CN, TIN. NHẠC, MT, TD. Hoạt động Công đoàn. Sự kiện theo ngày. 1645 EDT Thứ năm, 15032018. Thông tin nhà trường. Kế hoạch HĐ Đội. Kế hoạch lao động. Hoạt động giáo dục. Hoạt động chuyên môn. Hoạt động ngoại khóa. Hoạt động Đoàn thể. Kĩ năng trò chơi.

OVERVIEW

The web site thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn presently has a traffic ranking of zero (the smaller the more users). We have examined zero pages inside the web site thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn and found three websites referencing thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn.
Links to this site

THCSNGUYENVANLINH-HOAVANG.EDU.VN TRAFFIC

The web site thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn is seeing diverging amounts of traffic for the whole of the year.
Traffic for thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn

LINKS TO DOMAIN

Phòng GDĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện. Triển khai các cuộc thi. Thông báo - Giấy mời. Văn bản, Hướng dẫn chuyên môn. Tin Khoa học công nghệ. Danh sách cấp Bằng Tốt nghiệp THCS. Phần mềm phục vụ thiết kế bài giảng E-learning 2017. Phần mềm SGK tin THCS. Phần mềm dành cho Tiểu học.

WHAT DOES THCSNGUYENVANLINH-HOAVANG.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn Mobile Screenshot of thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn Tablet Screenshot of thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn

THCSNGUYENVANLINH-HOAVANG.EDU.VN SERVER

Our parsers found that the main page on thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn took thirteen thousand nine hundred and ten milliseconds to stream. Our web crawlers could not find a SSL certificate, so our web crawlers consider this site not secure.
Load time
13.91 secs
SSL
NOT SECURE
Internet Protocol
203.162.31.113

BROWSER IMAGE

SERVER OS AND ENCODING

We revealed that thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn is implementing the Microsoft-IIS/7.0 operating system.

HTML TITLE

Trường THCS Nguyễn Văn Linh

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The web site had the following on the site, "Văn bản Bộ giáo dục." We noticed that the web site said " Văn bản Sở GD - PGD." It also said " GDCD, CN, TIN. NHẠC, MT, TD. 1645 EDT Thứ năm, 15032018."

ANALYZE SIMILAR BUSINESSES

Trường THCS Phạm Văn Đồng

Tin thời sự nổi bật. Tin thời sự nổi bật. TRANG TẢI TÀI LIỆU TẬP HUẤN. Bộ mẫu Trung học cơ sở. Truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới năm 2017. Tẩy giun học sinh các cấp năm học 2017-2018. Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Thành phố. QUY CHẾ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2007 - 2018.

Trường Tiểu học Hòa Liên

Tin hoạt động ngoài giờ. Tin hoạt động Công đoàn. Tin hoạt động Đoàn - Đội. Văn hay - Chữ tốt. Tin hoạt động giáo dục. Tin hoạt động ngoài giờ. Tin hoạt động Công đoàn. Tin hoạt động Đoàn - Đội. Văn hay - Chữ tốt.

Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Tin tức Đoàn - Đội. SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ EM YÊU TOÁN HỌC. LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN. CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TIẾNG VIỆT THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH. Chăm sóc đình làng Túy Loan- một hoạt động ý nghĩa đón xuân Mậu Tuất. Nét đẹp Ngày hội Xuân yêu thương. Hội nghị Sơ kết Công đoàn. Chuuyên đề Tiết đọc thư viện. Hội nghị Sơ kết Học kì I. Hội thi Rung chuông vàng.

MethHC a database of DNA methylation and gene expression in human cancers

Ylation and gene expression in H. MethHC is a database for Human pan-cancer gene expression, methylation and microRNA expression. The human pan-cancer methylation database, MethHC. Is a web based resource focused on the DNA methylation of human diseases. 2 We offer the methylation lev.

E-guichet de la ville de Liège - Accueil

LE PORTAIL CITOYEN DE LA VILLE DE LIÈGE! Effectuez en ligne vos démarches administratives. Suivez létat davancement de vos demandes. Payez en ligne de manière sécurisée! Plus besoin de se déplacer en mairie! Fini lattente aux guichets! Pour suivre vos démarches en cours, créez votre compte personnel ou identifiez-vous depuis la page de connexion.